Bảng giá xe Infiniti mới nhất kèm các ưu đãi (06/2024)

x

Infiniti

Bảng giá xe ô tô Infiniti mới nhất kèm các khuyến mãi (06/2024)

Infiniti là thương hiệu xe ô tô sang trọng thuộc công ty sản xuất xe hơi Nhật Bản - Nissan Motor. Infiniti chính thức đi vào hoạt động sản xuất và kinh doanh từ tháng 11/1989 tại Bắc Mỹ và mở rộng dần ra thị trường toàn cầu gồm Trung Đông, Nga, Hàn quốc, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ukraina. Cuối năm 2008, Infiniti bắt đầu thâm nhập thị trường ô tô Châu Âu. Cho đến hiện tại, mạng lưới hoạt động của hãng xe đã phủ khắp trên 15 quốc gia với 230 chi nhánh trên toàn thế giới.

Tại Nhật Bản, cái tên Infiniti không sử dụng phổ biến vì hầu hết các model của Infiniti đều được được mở bán dưới tên xe Nissan như: G37 coupe/sedan (Nissan Skyline Coupe), EX35 (Nissan Skyline Crossover), M35/45 (Nissan Fuga) và Q45 (Nissan Cima). Những phiên bản này không còn là phiên bản của Infiniti từ năm 2006. Chỉ có phiên bản xe Infiniti FX và QX56 là không có nhãn Nissan tương đương và không mở bán tại Nhật.

Theo hãng Infiniti cho biết logo của hãng là sự phối hợp giữa hình ảnh xa lộ hướng tới chân trời được cách điệu với biểu tượng mang ý nghĩa vô hạn tạo thành con đường vô tận danh tiếng.
 

gia-xe-infiniti-sàn bán xe vn

Kể từ năm 2014, Infiniti chính thức xâm nhập vào Việt Nam, trở thành đối thủ của Mercedes-Benz, Lexus hay Subaru,… Đánh dấu sự xâm nhập với hai mẫu nổi tiếng là QX80 và QX70.

Sau hơn 4 năm phân phối và mở bán tại Việt Nam, công ty con của Nissan đã gặt được những thành công nhất định. Nhưng vì vẫn còn là nhãn hiệu mới mẻ cùng giá xe cao nên hãng xe chưa thật sự có đủ tiềm lực để vượt mặt các đối thủ trong cùng phân khúc. Nhưng tin rằng với sự độc đáo, tính sang trọng trong thiết kế và mạnh mẽ trong vận hành, hãng xe nhất định sẽ khẳng định vị thế quan trọng của mình trong ngành công nghiệp ô tô và ngày càng gần gũi với người tiêu dùng Việt hơn nữa.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, Infiniti đang cung cấp nhiều dòng xe sang trọng đang được giới thượng lưu ngắm đến như: Infiniti QX60, Infiniti QX80, Infiniti QX70, QX50, Infiniti Q50 sedan.... Ngay sau đây Sàn bán xe sẽ cập nhật chính xác nhất giá xe oto cùng bảng giá xe Infiniti chi tiết để các bạn tham khảo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây