Giá xe Lincoln, bảng giá xe Lincoln tháng 05/2024

x

Lincoln

Bảng giá xe Lincoln mới nhất tại Việt Nam tháng 05/2024

Lincoln là một trong nhãn hiệu xe hơi nổi trội của Ford Motors, Lincoln ra đời ở thời điểm khá muộn màng so với người anh em Ford. Đổi lại những thành công mà Lincoln gặt được đã làm rạng danh thế hệ Ford và ngành công nghiệp ô tô trên toàn thế giới.
 

lincoln-giá xe - sàn bán xe

Thập kỷ 1920 chính là thời gian đánh dấu Lincoln ra đời – nhà sản xuất xe hơi này còn đặc biệt được vinh dự mang tên của người cố Tổng thống Hoa Kỳ - Ông Abraham Lincoln. Ngay từ khi vừa được thành lập, Lincoln đã gây dựng cho mình một vị thế hoàn toàn khác biệt so với những hãng xe đối thủ khi lần lượt cho ra mắt những dòng siêu xe sang trọng. Một trong những sản phẩm ô tô nổi tiếng nhất chính là chiếc Lincoln Town Car 1922, chiếc xe sản xuất riêng cho Henry Ford (Người chủ tịch sáng lập của Ford Motors).
 

Hiện nay, mục tiêu của hãng xe Lincoln không chỉ hướng đến phục vụ tầng lớp khách hàng trung niên giàu sang mà nhà sản xuất xe hơi hàng đầu này còn đang nhắm đến những tệp khách hàng trẻ tuổi hơn. Mở màn cho thế kỷ 21 là chiếc xe 2000 LS thể thao - một đối thủ đáng gờm của nhiều hãng xe hơi nằm trong cùng phân khúc xe hơi thể thao sang trọng. Bên cạnh đó, Lincoln còn tiếp tục tung ra bản Lincoln Navigator 2003 với hàng loạt tính năng tuyệt hảo hơn các dòng xe cùng phân hạng. Tiếp theo phải kể đến chiếc Lincoln Aviator 2002 - mẫu SUV mới nhất của Lincoln được rất nhiều người trong giới mê xe ngưỡng mộ - chiếc xe này đã thay đổi hoàn toàn khái niệm truyền thống về dòng xe SUV.
 

Lincoln Navigator Black Label

Hiện tại ở Việt Nam chưa có đại lý phân phối các sản phẩm ô tô chính hãng của Lincoln. Nhưng các mẫu xe của hãng xe này vẫn thâm nhập vào Việt Nam qua con đường nhập khẩu qua các đại lý nhỏ lẻ.
 

Hiện nay Việt Nam, Lincoln đang được phân phối với các dòng xe được giới thượng lưu để ý như: Continental, Nautilus, Navigator, MKC, MKZ, MKT MKX… Sau đây Sàn bán xe sẽ cập nhật thông tin mới nhất về giá xe otobảng giá xe Lincoln để mọi người cùng tham khảo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây