Bảng giá xe Giá xe Tesla mới nhất kèm các khuyến mãi (05/2024)

x

Tesla

Bảng giá xe Tesla mới nhất kèm các ưu đãi trong tháng 05/2024

Tesla là một thương hiệu không thể rời xa Elon Musk, nhưng ít ai biết rằng, Elon Musk không phải là người sáng lập thương hiệu Tesla. Mà Tesla được thành lập bởi Marc Tarpenning và Martin Eberhard vào ngày 1/7/2003 tại San Carlos, California (Hoa Kỳ). Hai nhà sáng lập thấy cơ hội lớn để thành lập công ty sau khi thấy tập đoàn GM không tiếp tục phát triển dự án xe điện EV1 của mình. Tesla tự tin rằng mình có thể tiếp nối phát triển dự án và thương mại hoá rộng rãi nó.

Tesla hoạt động chuyên về thiết kế, sản xuất ô tô điện và bộ lưu trữ năng lượng pin từ nhà ở đến lưới điện, mái ngói năng lượng mặt trời, tấm pin mặt trời cùng các sản phẩm, dịch vụ liên quan. Hãng xe Tesla còn cung cấp nhiều linh kiện cho xe điện: bộ lithium-ion battery cung cấp cho những hãng chế tạo ô tô, trong đó có Toyota và Daimler.
 

tesla-roadster-sanbanxe

Siêu xe điện Tesla Roadster được phát triển với nhiều công nghệ hiện đại

Ở Việt Nam, Tesla vẫn còn chưa gần gũi lắm với người Việt. Nhưng với diễn biến giá xăng dầu ngày một gia tăng thì nhiều người dùng sẽ nghĩ tới biện pháp thay thế đó là chọn những mẫu xe chạy điện hoàn toàn để giảm chi phí.

Theo tính toán thì năng lượng sử dụng cho xe Tesla chỉ bằng 30% so với những các mẫu xe chạy xăng. Tesla là mẫu xe ô tô chạy thuần điện, không có động cơ đốt trong nào gắn trên xe. Vì vậy muốn dùng được thì nơi người dùng phải có nguồn điện, với cường độ dòng điện càng lớn thì thời gian sạc càng nhanh. Nếu dùng Tesla tại Việt Nam, chiếc xe được sạc sẽ đầy pin sau 1 đêm. Vì vậy người dùng sẽ dễ dàng dùng vào ngày tiếp theo. Chi phí để lắp bộ sạc ở nhà khoảng 100 triệu đồng. 

Với những gì mà Tesla đã nỗ lực làm được, các chuyên gia ô tô nhận định xe điện của Tesla sẽ thông dụng hơn nữa trong khoảng 1 thập kỷ tới. Tương lai dòng xe thuần điện Tesla sẽ gắn bó với người Việt. 

Hiện nay tại Việt Nam, Tesla đang cung cấp các dòng xe điện nổi tiếng như: Tesla Model 3, Tesla Model S, Tesla Roadster, Tesla Model X, Tesla CyberTruck, Tesla Model Y, Tesla Semi.... Ngay sau đây Sàn bán xe sẽ cập nhật chính xác nhất giá xe oto cùng bảng giá xe Tesla để các bạn tham khảo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây