Bảng Giá xe Ssangyong mới nhất kèm các ưu đãi (04/2024)

x

Ssangyong

Bảng giá xe ô tô SsangYong mới kèm các ưu đãi (04/2024)

SsangYong Motor Company là công ty được thành lập vào năm 1954. Đến năm 1977, công ty quyết định đổi tên thành Dong-A. Tiền thân của hãng xe SsangYong là Xí nghiệp sản xuất xe Ha Dong-Hwan ra đời vào năm 1954 với ngành kinh doanh là sản xuất xe tải hạng nặng, xe tải thương mại, xe bus, xe cứu thương. Ssangyong thời này còn được quân đội Hoa Kỳ tin tưởng đặt hàng những chiếc xe jeep bền bỉ.

Năm 1986 là năm đánh dấu cột mốc cực kỳ quan trọng trong lịch sử phát triển của hãng xe khi công ty chính thức đổi tên Ssangyong sau khi giới thiệu thế hệ xe mới Korando tại Nhật Bản. Đây là mẫu xe tạo tiếng vang cho Ssangyong lúc bấy giờ. Trong tiếng Hàn quốc, SsangYong là “Hai con rồng” thể hiện khát vọng chinh phục vươn ra thế giới.
 

SsangYong Tivoli

SsangYong cũng là hãng xe Hàn đầu tiên có thể xuất khẩu xe bus sang Việt Nam vào năm 1967. SsangYong đã từng bước xuất hiện tại nước ta qua nhiều nhà nhập khẩu và nhà phân phối như AutoK hay Valexim Auto trước khi trở lại vào tháng 10/2017 dưới trướng công ty Daehan Motors. Hiện nay, Daehan Motors vẫn là nhà nhập khẩu, phân phối những dòng xe SsangYong tại thị trường Việt Nam. Nhưng ngay khi Nghị định 116 có hiệu lực thì các hoạt động kinh doanh của thương hiệu gần như ngừng lại.

Sau đó, SsangYong lại quay lại Việt Nam vào năm 2017, đem đến cho người tiêu dùng 4 dòng SUV là XLV, Tivoli, Stavic và G4 Rexton. Ban đầu, hãng SsangYong chỉ trưng bày các phiên bản xe này tại showroom duy nhất của Daehan Motors ở quận 2, Thành phố hồ chí minh. Theo kế hoạch, nhà phân phối Daehan Motors sẽ sớm thiết lập thêm 2 đại lý mới nữa ở Sài gòn và Hà Nội. 

Hiện nay tại Thị trường Việt Nam, SsangYong đang cung cấp các dòng xe được nhiều khách hàng hài lòng như: Ssangyong Tivoli, Ssangyong Actyon, Ssangyong Rexton, Ssangyong Stavic, Ssangyong XLV... Ở sau đây, Sàn bán xe sẽ cập nhật nhanh và mới nhất giá xe oto, bảng giá xe cùng khuyến mãi khi mua xe Ssangyong để các bạn tham khảo và chọn mua khi có đủ nhu cầu và tài chính.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây