Bảng giá xe Renault mới nhất kèm các ưu đãi (04/2024)

x

Renault

Bảng giá xe ô tô Renault kèm các khuyến mãi trong tháng 04/2024

Renault là một hãng sản xuất ô tô nguồn gốc từ Pháp. Hiện hãng xe đang liên minh với Nissan để giúp đưa hãng thành hãng xe đứng thứ tư thế giới về quy mô.Trụ sở chính của Renault đang đặt tại Boulogne-Billancourt, gần thủ đô Paris. Ông Carlos Ghosn hiện đang là Giám đốc điều hành Renault. Các mẫu xe thành công nhất cho đến hiện tại là Renault Laguna và Renault Clio, thị trường cốt lõi của Renault là châu Âu. Hãng xe này được biết đến với các mẫu thiết kế mang đậm tính cách mạng, công nghệ bảo mật cao, công nghệ xe đua đỉnh cao. Renault bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam từ những năm 60 của thế kỷ trước với phiên bản xe Saigon Taxi rất nổi tiếng đó là Renault 4CV.

Nhất là những năm 1950, các xe taxi Renault từng là phương tiện phổ biến nhất, vì số tiền khách hàng phải thanh toán sẽ được lưu lại vào 1 công-tơ. Chúng được xem như một đặc trưng thú vị của Sài Gòn, đến nỗi mà các xe taxi này vẫn đang còn hiện diện nhiều trong ký ức của nhiều người hiện nay. Sau 50 năm vắng mặt ở Việt Nam, Renault đã quay lại Việt Nam thông qua Auto Motors Vietnam.
 

gia-xe-renault-sanbanxe

Auto Motors Vietnam hiện giữ vai trò là nhà phân phối độc quyền của Renault tại Việt Nam. Showroom Renault đầu tiên tại Việt Nam đã khai trương vào năm 2010 ở Hà Nội. Đơn vị này đã tiếp tục mở rộng ra đến thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 1/ 2012.

Auto Motors Vietnam cũng là một công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài và cũng là công ty con thuộc Tập đoàn Jean Rouyer - một tập đoàn bán lẻ ô tô lớn nhất nước Pháp. Tập đoàn này được thành lập bởi ông Jean Rouyer vào năm 1982, trung bình bán được hơn 35.000 chiếc xe ô tô mỗi năm, với mạng lưới 52 đại lý, 15 thương hiệu ( gồm Renault, Volkswagen và Audi) cùng lực lượng lao động hơn 1.223 người.

Cộng với các showrooms vừa mới khai trương ở Việt Nam, Renault hiện nay có mặt trên 128 quốc gia, trung bình bán hơn 3 triệu xe mỗi năm tính trên toàn thế giới, doanh số bình quân là 41,272 triệu Euro mỗi năm thông qua mạng lưới toàn cầu có hơn 18.000 đại lý.

Hiện tại Thị trường xe hơi Việt Nam, Renault đang cung cấp các dòng xe đầy chất lượng như: Renault Koleos, Arkana, Kaptur, Latitude, Logan, Duster, Megane.... Ngay sau đây Sàn bán xe sẽ cập nhật chính xác nhất về giá xe otobảng giá xe Renault để mọi người tham khảo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây