x

Chủ xe Hyundai Accent biển ngũ quý tại Bắc Giang chào bán xe khi mới tậu được một tuần

  Thứ năm - 09/12/2021 07:55
Vừa qua có một vụ chào bán xe khá thú vị của chủ xe Hyundai Accent biển số ngũ quý tại Bắc Giang sau khi di chuyển được hơn 700 km trong vòng chưa đầy 1 tuần. Điều đáng nói là giá xe chào bán chỉ bằng VinFast Lux A2.0.
 
Không biết vì lý do gì, vừa qua chủ xe của một chiếc Hyundai Accent đã đăng tin bán xe có biển số ngũ quý rất đẹp: 98A - 444.44 trên mạng xã hội. Theo tin chào bán của chủ xe, chiếc Hyundai Accent mới được cấp biển số từ hôm 3/12, tức là mua chưa đầy một tuần và xe đã lăn bánh khoảng 700km.
 
Chủ xe Hyundai Accent biển ngũ quý tại Bắc Giang sàn bán xe
Hyundai Accent mang biển ngũ quý siêu hiếm tại Bắc Giang

Bài đăng của chủ xe đã thu hút rất nhiều người quan tâm, rất nhiều người vào bình phẩm, cho chủ xe lời khuyên bán xe với nhiều mức giá khác nhau. Có người khuyên thì khuyên chủ xe bán ngang giá Toyota Camry tức là khoảng 1029 tỷ VNĐ, trong khi có những người phán lên mức giá 1,4 tỷ VNĐ hay thậm chí là 2 tỷ VNĐ.

Nhưng cộng đồng mạng lại được phen bất ngờ khi chủ xe công bố mức giá chào bán của mình chỉ là 880 triệu đồng, mức giá thấp hơn rất nhiều so với những lời định giá trên. Con số này chỉ ngang giá phiên bản tiêu chuẩn của VinFast Lux A2.0.
 
Chủ xe Hyundai Accent biển ngũ quý tại Bắc Giang sàn bán xe vn

Nhưng nếu nhìn ở góc độ khác, nếu bán xe với mức giá 880 triệu đồng thì chủ xe Hyundai Accent hoàn toàn có thể sở hữu nhiều mẫu xe hạng C như Kia Cerato, Hyundai Elantra, Honda Civic hay Mazda3.

Chiếc Hyundai Accent được chủ xe chào bán chính là phiên bản AT cao cấp nhất hiện nay đang có mức giá niêm yết là 542 triệu đồng. Nếu bao gồm cả việc làm thủ tục ra biển và mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ chính phủ thì số tiền lăn bánh của chiếc Hyundai Accent sẽ rơi vào khoảng 580 triệu đồng.
 
Chủ xe Hyundai Accent biển ngũ quý tại Bắc Giang sàn bán xe vn

 
Theo những người sành biển số xe thì số 4 được cho là số không được đẹp như những con số khác. Phải chăng đây là lý do khiến chủ xe phải bán đi chiếc xe này? Tuy nhiên đây vẫn được coi là biển số xe dễ nhớ và có thể hợp với tuổi hay mệnh của một số người. Tình hình thị trường ô tô nói chung cho thấy những chiếc xe dù là hãng nào khi đeo biển số ngũ quý lên thì vẫn được săn lùng mua với mức giá cao hơn mức giá lăn bánh thực tế.

Trước chủ xe này cũng đã có một chủ xe tương tự khác ở Bình Dương sở hữu chiếc Nissan Navara và bốc được biển ngũ quý 4. Sau đó chủ xe đã rao bán xe gấp đôi giá ban đầu, tưởng chừng là một mức giá vô lý nhưng sau một thời gian vẫn có bên chịu mua.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây