x

Khuyến mãi từ đại lý bán lẻ cho Kia sedona

  Thứ ba - 07/09/2021 03:17
Khuyến mãi của đại lý bán lẻ cho Xe kia sedona phần nhiều hơn ưu đãi xịn, gồm bớt tiền mặt đến gần 60 triệu đồng và kèm sản phẩm đi kèm, đưa giá kiểu xe này xuống còn thấp kỷ lục trước đây.
Bảng Kia sedona hiện sở hữu ưu đãi xịn tổng giá trị 57 triệu đồng gồm bớt tiền mặt , tặng bảo hiểm và sản phẩm đi kèm. dẫu vậy, tìm hiểu tại đại lý bán lẻ, giá kiểu xe này còn ít hơn khá dồi dào.

Theo thông tin từ một cơ sở phân phối phía bắc, sedona đang được giảm  tiền mặt 57 triệu đồng cho mọi bản, cùng lúc tặng thêm sản phẩm đi kèm hoặc nhiều khả năng ưu đãi giảm phần nhiều hơn tuỳ thỏa thuận. các bản sedona dat deluxe, sedona dat luxury và sedona gat premium hiện có giá tuần tự 1 , 019 tỷ, 1 , 149 tỷ và 1 , 359 tỷ đồng được khuyến mãi xuống còn 962 triệu , 1 , 092 tỷ và 1 , 302 tỷ đồng .Cho dù trên website của kia nước việt nam còn có thêm 2 bản sedona dat signature và sedona gat signature tuy nhiên cơ sở phân phối mất dần bán những bản này. đây chính là những bản nổi bật với nội thất được làm lại đáp ứng người tiêu dùng sang chảnh.

Đã gần 3 năm rêu rao kể từ khi kia sedona bản facelift lần đầu tiên giới thiệu tại đất nước chúng ta. đây là kiểu minivan 7 chỗ ngồi với kích cỡ khá lớn lên đến hơn 5 , 1 m. xe có hàng chục chuẩn bị tối tân như đèn ' full ' led, ghế tài xế chỉnh điện mười hai hướng, ghế phụ chỉnh điện 8 hướng, ghế trước có sưởi , điều hoà tự động 3 vùng với 2 giàn đông giá, phanh tay điện tử, cửa sổ trời cùng chức năng an toàn tối tân là nhắc nhở điểm mù .
Động cơ sedona có tuỳ chọn máy diesel 2, 2 lít, công suất 197 mã lực và mô-men xoắn 440 nm, cùng hộp số tự động 8 cấp, máy xăng 3, 3 lít, công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 318 nm kèm hộp số tự động 6 cấp .
autopro noi that sedona 16304686580751173001703
Việc sale kỳ này có khả năng là động thái dọn kho để đón thế hệ mới của sedona, gần giống như việc cerato sale còn 499 triệu đồng trước thời điểm trình làng bản facelift.

Kia sedona thế hệ mới lần đầu tiên giới thiệu trong tương lai. hiện tại chưa xác định thời khắc trình làng chi tiết của kiểu xe này tuy nhiên được đợi chờ trong thời gian tới . phía cơ sở phân phối cũng đã soạn sửa báo cáo về sedona mới cùng chi phí dự định lên đến hơn 1 , 3 tỷ đồng .
tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều chiếc sedona đời vừa được nhập về bán dưới dạng thí nghiệm và được nhìn thấy hoạt động thử trên đường nhiều lần. các chiếc xe này có tên carnival thay vì sedona và có thể sedona tại đất nước chúng ta cũng sẽ đổi tên thành carnival theo kế hoạch thế giới của thương hiệu.

Trong thể loại minivan 7 chỗ thời nay, kia sedona vẫn là kiểu xe được tiêu thụ nhiều nhất và có giá thấp kỷ lục, chỉ hơn dưới một tỷ đồng. trong khi ấy, đối phương peugeot traveller có giá từ 1 , 7 tỷ đồng . kiểu xe toyota sienna nhập khẩu hàng hóa tư nhân kể cả
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  sanbanxe.vn là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây