x

Range Rover đời mới này sẽ trở nên HOT cho dòng SUV cở nhỏ?

  Chủ nhật - 31/10/2021 22:41

Range Rover đời mới này sẽ trở nên HOT cho dòng SUV cở nhỏ? Đây có là siêu phẩm mới chăng?

Range Rover đời mới này sẽ trở nên HOT cho dòng SUV cở nhỏ?
Xu hướng thiết kế SUV hiện là SUV lai coupe – các doanh nghiệp lớn khá nhiều thì nhiều đã bị lôi cuốn bởi hình dáng của thể loại này và thêm vào chúng vào mọi dòng suv nhiều khả năng để thay đổi tổng thu. Tuy nhiên, suv lai coupe 3 cửa đúng nghĩa hiện tại không thể không khẳng định siêu hiếm : ford có bronco, jeep có wrangler và land rover có defender 90 không thể không khẳng định là 3 thương hiệu mới nổi trội nhất.

Trong thời gian trước đây, land rover từng tiết lộ ý nghĩ làm range rover 3 cửa phê duyệt chiếc range rover sv coupe lần đầu tiên giới thiệu tại triển lãm geneva 2018, cùng với đó range rover evoque đời đầu đã từng có bản 2 cửa. Tuy vậy, công ty anh quốc chưa bao giờ xuất hiện ý nghĩ đưa range rover sv coupe vào sinh quy mô lớn.
2022 land rover range rover sv coupe unofficial rendering 1635478083589820929135

Tuy nhiên, sẽ đến thế nào nếu range rover đời mới thảng thốt có một bản suv lai coupe 2 cửa ? không chỉ có xây dựng dễ dàng hơn ở đuôi xe, kích cỡ xe cũng sẽ được rút gọn lúc chỉ còn cần quay quanh cấu trúc 2 cửa 2 dãy ghế. X-tomi design đã vẽ phác thảo nên một bản như thế là và không thể không khẳng định xây dựng xe cùng lớp sơn xanh lá được chọn đối chọi với phần trần đen chẳng lúc nào tồi.

Kể từ khi đã trình làng các cấu hình xăng và hybrid, range rover đời mới có khả năng có một bản thuần điện trình làng vào 2024. Cấu trúc xe dùng động cơ điện thõa đáng đồng thuận land rover ra mắt một bản range rover 3 cửa tuy nhiên năng lực này là thấp.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây